วันที่ 19-29 มิถุนายน 2567
โรงเรียนอนุบาลนานาชาติตากสินบ้านค่าย (วัดหวายกรอง) ได้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นแห่งประเทศไทย รอบคัดเลือก ระดับภาคตะวันออก ครั้งที่ 38 “วังน้ำเย็นเกมส์”
📍📍สรุปผลงานการแข่งขัน📍📍
เปตอง 12 ปี วังน้ำเย็นเกมส์
เดี่ยว ชาย/หญิง ชนะเลิศเหรียญทอง🥇🥇
คู่ชาย ชนะเลิศ เหรียญทอง🥇
ทีม3คนชาย ชนะเลิศ เหรียญทอง🥇
ทีม3คนหญิง รองชนะเลิศอันดับ2 เหรียญทองแดง🥉
ชูตติ้งชาย ชนะเลิศ เหรียญทอง🥇
ชูตติ้งหญิง รองชนะเลิศอันดับ1 เหรียญเงิน🥈
รวมสรุปเหรียญ 8 รายการ
ได้ 7 เหรียญ