กิจกรรมโครงการเข้าค่ายวิทยาศาสตร์ (O-NET) สำหรับนักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖

วันที่ 5-8 กุมภาพันธ์ 2567
โรงเรียนอนุบาลนานาชาติตากสินบ้านค่าย (วัดหวายกรอง) ได้จัดโครงการเข้าค่ายวิทยาศาสตร์ (O-NET) สำหรับนักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมและเพื่อให้นักเรียนได้ประเมินความรู้ของตนผ่านการทดสอบ ทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน โดยผลการทดสอบ O-NET นั้น เป็นตัวชี้วัดหนึ่งที่บ่งบอกถึงองค์ความรู้ที่ใช้ในการสอบของนักเรียนแต่ละคน