วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนบ้านค่าย ได้จัดกิจกรรมแนะแนวให้นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนอนุบาลนานาชาติตากสินบ้านค่าย (วัดหวายกรอง) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อชี้แจง ทำความเข้าใจ เกี่ยวกับรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับชั้น ม.1 และประชาสัมพันธ์โครงการห้องเรียนพิเศษต่าง ๆ เพื่อแนะนำและแนะแนว แนวทางการเลือกเรียน ตามความถนัด ความสนใจ ได้อย่างเหมาะสม