วันที่ 19 มกราคม 2567
โรงเรียนอนุบาลนานาชาติตากสินบ้านค่าย (วัดหวายกรอง) ได้เข้าร่วมงานมหกรรมการแข่งขันทักษะทางวิชาการ RAYONG EDUCA EXPO ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-21 มกราคม 2567 ณ โรงเรียนมัธยมตากสินระยอง โดยวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมสนับสนุนให้ครูและบุคลากรทางการศึกษาได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการพัฒนา การจัดการศึกษาของสถานศึกษาในจังหวัดระยองและฝึกฝนให้นักเรียนมีความรู้ ความสามารถทางด้านทักษะทางวิชาการทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้