กิจกรรมโครงการป้องกันความปลอดภัยสำหรับเด็กปฐมวัย

วันที่ 17 มกราคม 2567
โรงเรียนอนุบาลนานาชาติตากสินบ้านค่าย (วัดหวายกรอง) ได้จัดโครงการป้องกันความปลอดภัยสำหรับเด็กปฐมวัย โดยมีนักเรียนระดับชั้นอนุบาลปีที่ 1-3 เข้าร่วมกิจกรรม กิจกรรมการเรียนรู้มีดังนี้ เรื่องปฏิบัติตัวเมื่อเกิดอัคคีภัยและการฟื้นคืนชีพด้วยวิธีการกดหน้าอก (CPR)